Tẩy nốt ruồi khi mang thai đó là điều mà đối

23:25
Tẩy nốt ruồi khi mang thai đó là điều mà đối với bất cứ ai cũng cần phải yeu thích được về điều này, vậy làm như thế nào mà bạn có thể yên tâm hơn về điều này, vậy thực sự có thể tự động đánh giá về toàn vọ những điều cơ bản cho tháy bạn nên đi tẩy nôt ruồi chưa có được phud hợp với cơ thể ủa hính bạn hiện nay và từng bước quan trọng khi có thể tự động biết đến và từng cách quan trọng so với bất cứ điều nào thì bạn cần từng cách quan trọng hiện nay khi nói về điều đó
Tẩy nốt ruồi khi mang thai là điều mà bạn nên cần phải thay đổi khá là nhiều hiện nay khi nói về một trong những số cách mà giúp bạn trở nên tự tin hơn và thay đổi chính bản thân của chính bạn so với điều này, vậy làm như thé nào thì mà bạn có thể từng bước kiêm soát hết được nhũng nốt ruồi quan trọng hiện nay
Đặc biệt, tác động của tia ánh sáng hồng ngoại phát ra từ Laser Co2 Frâctionl sẽ kích thích sản sinh collagen và elastin, giúp tái tạo mô da mới lấp đầy vùng lõm sau khi tẩy nốt ruồi. Hơn nữa, khi sử dụng công nghệ tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser Co2 Partial bạn sẽ được thoa một lớp thuốc tê nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn. Chỉ sau khoảng 10 phút thực hiện là bạn đã tẩy bỏ hoàn toàn được nốt ruồi không mong muốn và trở về nhà sinh hoạt bình thường.

Chào bác sỹ, tôi có một nốt ruồi ở bụng chân lồi lên mặt da, màu đen. Gần đây tôi được biết nốt ruồi lồi lên mặt da có nguy cơ hình thành ung thư nên rất muốn đi khám nhưng chưa biết khám ung thư nốt ruồi ở đâu? Không biết Bệnh viện Thu Cúc có khám ung thư nốt ruồi không? Khám như thế nào? Liệu nốt ruồi tôi vừa mô tả có khả năng là ung thư không?

Những nốt ruồi có sẵn cũng có nguy cơ biến đổi thành ung thư hắc tố. Biểu hiện là những nốt ruồi bất thường như không đối xứng, viền mờ dần, phát triển theo thời gian, đường kính lớn hơn bình thường (khoảng 6mm), nổi lên mặt da, có màu khác lạ với những nốt ruồi khác trên người. Ước tính có khoảng 1/3 trường hợp ung thư hắc tố xảy ra trên các nốt ruồi có sẵn. Về bản chất, nốt ruồi chính là những khối u hắc tố, do sự loạn sản lành tính và khu trú của sắc tố melanine. Đôi khi, nốt ruồi gặp những yếu tố kích thích kéo dài như cọ xát, phơi nắng..vv sẽ xảy ra những biến đổi ác tính và hình thành ung thư hắc tố.

Với phương pháp tẩy nốt ruồi trên mặt chúng tôi sử dụng công nghệ Laser CO2,đây là công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Những bước sóng của tia laser tiến hành phá vỡ các tế bào sắc tố trong các nốt ruồi, khiến cho những chân của chúng không còn khả năng mọc lại và phát triển trên da của bạn nữa.


Trước khi thực hiện phương pháp này,tại Thu Cúc Centers bạn sẽ được các chuyên gia ủ thuốc tê cho da mặt khoảng 30 phút nhằm giúp cho quá trình thực hiện được nhanh chóng và không có bất cứ cảm giác đau đớn nào.Thời gian điều trị cho một nốt ruồi chỉ mất khoảng 3 phút,như vậy bạn Ngọc Linh có thể yên tâm về thời gian rồi nhé,chỉ một lần không phải làm đi làm lại nhiều lần các nốt ruồi sẽ được biến mất khỏi da bạn.Khi kết thúc quá trình, bạn sẽ được chườm lạnh ngay tại vùng da vừa tẩy nốt ruồi để vùng da này được ổn định, không sưng tấy, không bỏng rát.Ngoài ra, bạn cần có chế độ ăn uống hợp lý,bổ sung đủ nước và ăn nhiều rau xanh, khi ra ngoài trời nắng bạn nên có biện pháp che chắn kỹ càng tránh cho da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời ít nhất khoảng 2 tuần sau khi điều trị.đặc biệt bạn cần chú ý không được tự cạy vảy nốt ruồi trước khi chúng tự bong khỏi da mặt để tránh cho da bị tổn thương.


Chào bác sỹ, mong bác sỹ giải thích giúp tôi thực tế nốt ruồi là gì? Tại sao từ nốt ruồi có thể trở thành ung thư? Trên người tôi có khá nhiều nốt ruồi. Tôi không biết có phải do di truyền không nhưng bà nội tôi cũng có nhiều nốt ruồi như vậy. Nốt ruồi ung thư da biến đổi như thế nào từ khi xuất hiện?

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »