Chi phí lấy mỡ mí mắt ở thu cúc

22:47
Chi phí lấy mỡ mí mắt ở thu cúc có điều gì khácbiệt không so với các cơ sở khác trên địa bàn hà nội nói riêng và cả nước nói chung. Bởi Thu Cúc là một thương hiệu khá nổi tiếng và được nhiều người biết tới hiện nay. Vậy thẩm mỹ này thực hiện có đảm bảo không và chất lượng phương pháp ở đây như thế nào chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu để được rõ hơn về điều này và bạn cung có thể tìm hiểu qua các kênh báo chí cũng như qua bạn bè người quen có biết về Thu Cúc nhé.Lấy mỡ mí mắt dưới là phương pháp làm đẹp tiên tiến nhằm khắc phục những nhược điểm của đôi mắt khi bước qua tuổi ba mươi như da chùng, bọng mỡ, sụp mí,…Đây cũng là một trong những dịch vụ hàng đầu tại BVDKQT  Thu Cúc đã nhận được sự đánh giá tích cực của đông đảo con gái. mức phí lấy mỡ mí mắt dưới hiện nay tại Thu Cúc là 6 triệu đồng.


Lựa chọn phục vụtại Thu Cúc, chị Trần Ngọc sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng để nhận diện mức độ sụp mí. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra y tế để loại bỏ những trường hợp chống chỉ định, gây tê cục bộ và nhẹ nhàng dùng laser phát triểntiêu diệt da thừa vùng mí mắt. Với đôi tay khéo léo và tinh tế, các bác sĩ sẽ khâu kín điểm mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Trải nghiệm quy luật lấy mỡ mí mắt dưới tại Thu Cúc, chị Trần Ngọc không nên quá sợ sệt là có đau hay không. Vì trực tiếp tham gia giải phẫulà đội ngũ y bác sĩ được huấn luyện  tạo chuyên sâu tại các quốc gia đứng đầu thế giới về dịch vụ thẩm mỹ. Đặc biệt, các thao tác kỹ thuật được thực hiện trong môi trường vô khuẩn tuyệt đối nên đảm bảo an toàn. Ngoài ra, mổhạn chế mức tối đa xâm lấn nên sẽ không tương tác  đến thị lực hay những vùng không giống  trên khuôn mặt.
 
lấy mỡ mí mắt là một trong những phương pháp làm đẹp  đang được các chị em đang bước vào độ tuổi trung niên bất tận cùng ưa chuộng. Hiện nay giá dịch vụ lấy mỡ mí mắt trên và mí mắt dưới tại Thu Cúc đều là 5 triệu. Tùy thuộc vào tình trạng mắt và mong muốn của mỗi khách hàng mà các bác sĩ sẽ chọn cách phẫu thuật sao cho phù hợp nhất.


Đối với lấy mỡ mí mắt trên, các bác sĩ sẽ tiến hành bằng cách khoanh vùng mỡ cần được điều trị, xác định nếp mí mới (nếu cần), sau đó mổ một vết nhỏ trùng với nếp mí. Thông qua vết mổ này, các bác sĩ sẽ lấy bớt đi các mô mỡ thừa tích tụ lâu năm trên mí mắt, đồng thời nếu như mắt của bạn bị da chùng da thừa thì qua phẫu thuật thuật này, thầy thuốc cũng sẽ loại bỏ bớt rồi khâu thẩm mỹ lại, tạo mắt 2 mí cân xứng to rõ ràng, nhẹ nhàng thanh thoát cho khách hàng.


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »